Những dịch vụ nên trải nghiệm khi đến sân bay Tân Sơn Nhất

Những dịch vụ nên trải nghiệm gần sân bay Tân Sơn Nhất

Ăn uống ngon miệng

Nhà Hàng Hải Sản Dìn Ký Hồng Hà có lẽ không còn xa lạ với những ai thường xuyên di chuyển tới các sân bay nội địa và quốc tế Việt Nam. Nhà Hàng Hải Sản Dìn Ký Hồng Hà gây ấn tượng bởi không gian riêng sang trọng và khu vực sân vườn thoáng mát, phong phú bởi các món ăn ẩm thực 3 miền Việt Nam. Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Không chỉ là nơi ăn uống ngon miệng đồng thời là nơi hội họp lý tưởng tại sân bay với dịch vụ phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp lên đến 500 khách.

Mua sắm lý tưởng

Ở tuyến đường Trường Sơn bạn có thể thả ga mua sắm tại siêu thị SuperBolw hoặc trung tâm thương mại Pakson CT Plaza nhiều mặt hàng từ bình dân đến cao cấp.

Di chuyển gần sân bay có gì chơi? 

Các khu vực giải trí gần sân bay như: 
1/ Funny Land tọa lạc ở địa chỉ: 60A Trường Sơn, quận Tân Bình.
Đây là khu vui chơi với rất nhiều trò chơi dành cho bé, bao gồm những trò chơi như: Vẽ tranh, tô tượng, trò chơi xếp hình Lego. Với cách trang trí bằng nhiều màu sắc, không gian rộng rài và vui nhộn, giúp bé rèn luyện khả năng phản ứng nhanh, tính kiên nhẫn và thông minh.
2/ Xem phim tại tầng 10 Trung tâm C.T Plaza Tân Sơn Nhất
3/ Công viên Hoàng Văn Thụ nằm trên đường Phan Đình giót, phường 1, quận Tân Bình là địa điểm thư giãn lý tưởng vì có nhiều cây xanh, hồ nước. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giải trí, văn hóa nhằm phục vụ đông đảo các đối tượng công chúng, hấp dẫn khách du lịch.
4/ Công viên Gia Định được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hồ Chí Minh nằm ở quận Gò Vấp, Tân Bình và quận Phú Nhuận. Điểm du lịch cho mọi gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Để lại Email, bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi có sự kiện hoặc khuyến mãi diễn ra

HOTLINE SMS